Ngoài lề

Sách học IELTS

2051
Nội dung bài viết

  Việc học tiếng Anh cũng như Luyện thi IELTS đang ngày càng trở nên cần thiết và được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay.

  Các lựa  chọn đăng ký các khóa học IELTS tại trung tâm hoặc tự học tại nhà nếu bạn đã có được nền tảng căn bản tiếng Anh vững vàng.

  Sau đây là một số tựa sách học IELTS hiệu quả giúp cho bạn có thể tự mình ôn tập tại nhà.

  The Official Cambridge Guide to IELTS

  The Official Cambridge Guide to IELTS Là một tựa sách luyện thi IELTS  hiệu quả với hệ thống kiến thức chuẩn, vốn từ vựng phong phú, có đầy đủ các cấu trúc câu và ngữ pháp rõ ràng và được xuất bản từ chính nơi đã đã thành lập nên kỳ thi IELTS Cambridge English Language Assessment.

  Sách học IELTS

  Ngoài ra trong cuốn sách này còn bao hàm các nội dung trong bài thi ở cả 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ có thể nghiên cứu về chiến thuật làm bài cũng như các cấu trúc thường xuất hiện.

  Bạn có thể để tự kiểm tra năng lực hiện tại của mình với các bài test tương tự bài kiểm tra IELTS thật sự. Có thể nói đây là 1 trong những tựa sách hỗ trợ ôn thi IELTS đặc biệt hữu ích mà bạn nên tìm hiểu.

  Cambridge IELTS 1-14

  Cambridge IELTS Có thể nói là bộ giáo trình luyện thi IELTS huyền thoại mà chắc hẳn không có bất kỳ thí sinh nào không biết đến nó.

  Với hệ thống kiến thức chuẩn ăn từ Cambridge bao gồm 14 cuốn và trong mỗi cuốn đều có có các bài Test với nội dung không khác gì so với bài thi thật. Đặc biệt bạn có thể sử dụng để ôn luyện với cả 1 dạng thi Academic và General

  Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band 7+

  Đây là cuốn sách luyện thi IELTS đến từ trung tâm IELTS Fighter viết bởi đội ngũ những người có chuyên môn cao cũng như có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức nên cực kì dễ hiểu.

  Sách học IELTS-1

  Trong cuốn sách này có bao gồm toàn bộ những từ vựng mà bạn có thể gặp trong bài kiểm tra IELTS được chia thành 15 chủ đề khác nhau với đủ các mức độ từ dễ đến khó.

  Ngoài ra, trong IELTS Speaking band 7+  còn có hệ thống các công thức giúp bạn có thể để dễ dàng ăn điểm trong phần thi  kỹ năng IELTS Speaking.

  English Grammar in Use

  English Grammar in Use Fourth Edition của Raymond Murphy do Cambridge University Press xuất bản là tựa sách luyện thi IELTS chuyên về phần ngữ pháp và đã đạt kỷ lục về doanh số bán ra trên toàn thế giới.

  Trong đây, gần như bao hàm toàn bộ tất cả các kiến thức ngữ pháp thông dụng và có thể xuất hiện trong bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho những người mới bắt đầu.

  English Collocations in Use

  English Collocations in Use Là cuốn sách có thể giúp bạn cải thiện vốn từ và luyện khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ.

  Sách học IELTS-2

  Trong tựa sách này sẽ bao gồm hơn 60 chủ đề thông dụng trong tiếng Anh có cả lý thuyết lẫn các bài tập thực hành phù hợp cho những bạn có mong muốn đạt được trình độ IELTS 6.5 trở lên.

  English Collocations in Use sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng nói và viết tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi IELTS thì đây thật sự là một tựa sách mà bạn không nên bỏ qua.

  Với những những tựa sách luyện thi IELTS có trong bài viết này hi vọng có thể giúp bạn giảm nhẹ phần nào những áp lực trong quá trình học tiếng Anh và hoàn thành được mục tiêu của mình.

  Ôn luyện thi IELST không khó nhưng bạn cần phải có cho mình một lộ trình ôn luyện thật rõ ràng. Trung tâm tiếng Anh ETEST với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp dạy học hiệu quả chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi IELTS với số điểm mong muốn!

  Chúc các bạn thành công!

  0 ( 0 bình chọn )

  Bài Toán
  https://baitoan.com
  Baitoan.com chia sẻ các bài toán dành cho lứa tuổi mầm non, Tiểu học (cấp 1), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) và những bài toán khác.
  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài cùng chuyên mục
  Bài viết mới
  Xem thêm