Trung học phổ thông

Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 – Lựa chọn tất yếu của học sinh THCS và THPT

1821

Mình đã tham gia khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 của trung tâm Vietop được 2 tháng. Nói chung mình khá hài lòng về chất lượng của khóa học.

Bằng IELTS là chứng chỉ quan trọng trong phần hồ sơ du học nước ngoài. Đồng thời, thí sinh có điểm thi IELTS cao còn được đặc cách thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia. Vậy nên, mình đã quyết định đăng ký khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 tại trung tâm Anh ngữ Vietop.

Sau 2 tháng tham gia khóa học IELTS Youth tại Vietop kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình tiến bộ hơn hẳn. Dưới đây là một vài trải nghiệm của mình về khóa học.

Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 – Lựa chọn tất yếu của học sinh THCS và THPT
Khóa học luyện thi IELT cấp 2 cấp 3 nên học sớm để có thời gian ôn thi đại học

Vì sao nên lựa chọn khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 của Vietop?

Lý do mình biết đến khóa học IELTS Youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 của Vietop là do một người bạn cùng lớp giới thiệu. Bạn ấy đã học được nửa khóa và trình độ tiếng Anh đã cải thiện rõ rệt.

Lớp học chỉ từ 6- 8 học viên nên không khí học tập rất thoải mái 

Mình đã từng ôn tiếng Anh tại nhiều lò luyện nhưng không khí học tập tại đó rất ngột ngạt. Trong một lớp có 30 – 40 học sinh mà chỉ có thầy dạy chính và một trợ giảng, muốn hỏi cái gì cũng phải chờ đến lượt. Nói chung giữa thầy và trò không có sự tương tác cao nên mình cũng không thấy hứng với việc học cho lắm. Và mình khuyên thật với các bạn là hãy tránh xa những “lò luyện đan” đó vì khi học, cảm hứng học tiếng Anh của bạn sẽ bị giảm sút nặng nề đó – trải nghiệm thật lòng của 1 người đã từng thử qua!

Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 – Lựa chọn tất yếu của học sinh THCS và THPT-1
Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3

Dĩ nhiên, điều đó sẽ được khắc phục khi tham gia khóa học IELTS Youth tại trung tâm Vietop. Mình thấy rằng không khí trong lớp học rất thoải mái. Trong lớp chỉ có 6 – 8 bạn học viên cùng trình độ với nhau nên không khí học tập lúc nào cũng sôi nổi.

Khi gặp phải vấn đề thắc mắc gì, mình có thể hỏi ngay giáo viên mà không cần phải chờ đợi. Sau khi giải thích kỹ càng, giáo viên đứng lớp còn note rất chi tiết các kiến thức mình cần lắm. Việc tiếp thu các bài học cũng từ đây hiệu quả hơn rất nhiều.

Giáo trình học được biên soạn kỹ càng, không đốt cháy giai đoạn 

Cam kết chuẩn đầu ra của khóa học IELTS Youth là học viên sẽ đạt IELTS 6.5. Ban đầu mình thấy hơi lo lắng bởi sợ chương trình học tại đây sẽ có phần áp lực, đốt cháy giai đoạn. Tuy nhiên, giáo trình giảng dạy tại đây được thiết kế rất khoa học, không hề nhồi nhét kiến học viên như một số trung tâm mình từng học.

Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 – Lựa chọn tất yếu của học sinh THCS và THPT-2
Cam kết chuẩn đầu ra của khóa học IELTS Youth là học viên sẽ đạt IELTS 6.5

Phần lý thuyết và thực hành được các giáo viên sắp xếp rất khoa học, tạo thuận lợi tối đa để người học tiếp thu kiến thức. Bên cạnh đó các giáo trình giảng dạy còn được biên soạn bám sát với đề thi của British Council và IDP.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và có tâm với nghề 

Đội ngũ giáo viên tại Vietop đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Mặc dù theo học chưa lâu nhưng mình thấy mấy giáo viên của trung tâm Anh ngữ Vietop thực sự rất có tâm và luôn thân thiện với học sinh.

Khi theo tại trung tâm, sau mỗi tiết học giáo viên căn dặn rất kỹ cho từng học viên. Mình thực không phải là người tinh ý lắm nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, trình độ tiếng Anh của mình đã cải thiện hơn rất nhiều.

Lộ trình học được sắp xếp rất khoa học 

Lộ trình của khóa IELTS Youth đã được thiết kế rất khoa học, phù hợp với trình độ của từng học viên. Trước khi tham gia khoa học, mỗi học viên đều phải test đầu vào. Vậy nên, giáo viên đều đã nắm rõ trình độ của người học. Từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp với trình độ của người học.

Bạn có thể tự tìm hiểu thêm về lộ trình và phương pháp học IELTS cho học sinh cấp 2 cấp 3 tại : https://www.ieltsvietop.vn/khoa-hoc/ielts-youth/

Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 – Lựa chọn tất yếu của học sinh THCS và THPT-3
Lộ trình của khóa IELTS Youth đã được thiết kế rất khoa học, phù hợp với trình độ của từng học viên

Các kiến thức được sắp xếp từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, học viên sẽ không bị ngợp trong kiến thức. Việc học tập đương nhiên đạt hiệu quả cao hơn.

Một vài điểm cần khắc phục của khóa học IELTS Youth cho học sinh cấp 2 cấp 3

Nhìn chung khóa học IELTS Youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 tại trung tâm Anh ngữ Vietop không có điểm gì để mình phàn nàn nhiều. Có điều hiện nay trung tâm mới chỉ có 5 cơ sở tại quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và quận 10.

Mong rằng trong tương lai, Vietop sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở và các khóa học IELTS Youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 hơn để những học viên giống như mình có thêm cơ hội trải nghiệm. Bởi thực chất lượng đào tạo của Vietop rất hợp với đối tượng học sinh như mình.

THÔNG TIN UPDATE Thêm về Trung tâm luyện thi IELTS VIETOP cho bạn nào cần

Đăng ký thi thử miễn phí tại : https://www.ieltsvietop.vn/thi-thu-ielts/

+  Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website.

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

Khóa học IELTS youth cho học sinh cấp 2 cấp 3 – Lựa chọn tất yếu của học sinh THCS và THPT-4
Đăng ký thi thử IELTS miễn phí như đề thi thật tại VIETOP
  • Website Luyện thi IELTS VIETOP: https://www.ieltsvietop.vn
  • Fanpage Facebook tài liệu học IELTS hơn 52.000 Like: https://www.facebook.com/ieltsvietop

HOTLINE tổng đài : 0899 172 227

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Quận 10 TPHCM

  • 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

0 ( 0 bình chọn )

Bài Toán
https://baitoan.com
Baitoan.com chia sẻ các bài toán dành cho lứa tuổi mầm non, Tiểu học (cấp 1), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) và những bài toán khác.
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục
Bài viết mới
Xem thêm