Ngoài lề

Human Fall Flat: Sử dụng logic và sáng tạo để vượt qua các bài toán

814

Nhìn vào “giao diện” các nhân vật trong Human Fall Flat, bạn có thể sẽ không ngờ rằng đây là một game giải đố cực kỳ nổi tiếng mà cả triệu người trên khắp thế giới đã trải nghiệm. Tải Human Fall Flat miễn phí từ MODRADAR và áp dụng các công thức để đạt được thành tích tốt nhất trong game sau đây, chiến thắng chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Human Fall Flat – trò chơi giải đố hài hước và sáng tạo nhất hiện nay

Human Fall Flat thường được gọi là Human: Fall Flat là tựa game thuộc thể loại giải đố theo phong cách platformer của nhà phát hành 505 Games Srl, trong đó các nhân vật chính là những người “trơn tuột”. Người chơi sẽ phải tìm mọi cách để nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật, là các công trình, bản đồ khác nhau với độ khó cao – đặc biệt là khi nhân vật mềm oặt, có thể ngã sấp mặt một cách dễ dàng. Trong khi Terraria vẽ lên bối cảnh xây dựng và chiến đấu trong lòng đất thì Human Fall Flat lại ở không gian cao như các tòa nhà, đồi núi,…

Human Fall Flat: Sử dụng logic và sáng tạo để vượt qua các bài toán

Một điều đặc biệt khác là Human Fall Flat có cả chế độ chơi đơn và chơi PvP. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chiến thắng với chế độ chơi đơn, đảm bảo bạn đạt được mọi thành tích như kỳ vọng.

Hướng dẫn chi tiết cách đạt được mọi thành tích trong Human: Fall Flat Apk

1. Level Mansion

Ghi nhớ bản đồ:

– Đi một lối tắt lớn trong level Mansion.

– Sau khi sinh sản, ngay lập tức đi qua cửa.

– Đi lên cầu thang rồi dừng lại.

– Chọn cho mình một khoảng cách phù hợp.

– Mở rộng cả hai tay, đi về phía trước và nhảy vào giây cuối cùng.

Hãy lần lượt thử theo các bước đơn giản như trên cho đến khi vượt qua level, bạn cũng đừng quên rằng trong thế giới Human Fall Flat, bạn có thể kéo mình lên bằng cách di chuyển chuột xuống trong khi nắm lấy một gờ đá.

Mô phỏng chim bồ câu:

– Đứng trên đầu bức tượng trong phần giới thiệu, hãy nhớ rằng đây là trong Dinh thự, không phải sảnh (nếu bạn đang chơi nhiều người chơi), vì vậy việc leo lên bức tượng ở sảnh sẽ vô ích.

– Sau khi bạn đến khu vực này, đi lên cầu thang ở 2 bên rồi di chuyển phía sau bức tượng và đối mặt với nó.

– Trèo lên lan can phía sau nó, sau đó mở rộng cánh tay của bạn lên trên và nhảy về phía bức tượng rồi kéo mình lên.

Human Fall Flat: Sử dụng logic và sáng tạo để vượt qua các bài toán

2. Level Train (Xe lửa)

Khu vực Public Service:

– Đặt 5 mảnh vụn vào thùng rác.

– Hãy nhìn vào môi trường xung quanh của bạn từ điểm sinh sản.

– Di chuyển sang bên phải của đoàn tàu bị rơi và quan sát các mảnh vụn màu hồng vinh quang, những mảnh vụn màu hồng là loại duy nhất giúp bạn đạt được thành tích.

– Quay lại và nhận thấy một thùng rác chặn đường phía trước, bạn hãy kéo thùng rác gần các mảnh vụn để dễ sử dụng.

– Mở thùng rác từ phía sau vì dễ mở nhất từ vị trí đó, rồi bạn lấy 5 mảnh vỡ (màu hồng) bất kỳ, càng nhỏ càng tốt, vì nó cần ít nỗ lực hơn để nhấc vào và chiếm ít không gian hơn trong thùng rác.

Đi xe mui trần:

– Đi xe 50m trong thùng rác.

– Trèo vào thùng rác với điều kiện bạn chắc chắn rằng thùng rác trống (nếu không hãy kéo các mục ra, vì điều này giúp bạn trượt xung quanh dễ dàng hơn).

– Nắm lấy các bên, giữ nút nhảy và tiếp tục di chuyển theo nhiều hướng cho đến khi thành tích bật lên.

Perfectionist (Người cầu toàn):

– Căn chỉnh một băng ghế lật với một bức tường, sau đó bỏ qua băng ghế đầu tiên và đi qua cánh cửa mà thùng rác đã chặn lại.

– Ở bên phải của bạn, bạn sẽ thấy một băng ghế bị lật, hãy thao tác để lật mặt phải của ghế lên và như vậy là bạn đã nhận được thành tích.

Ở Human Fall Flat còn nhiều level khác như Carry hay Moutian, mỗi level sẽ có cách chơi khác nhau nhưng nguyên tắc ở đây là người chơi sẽ cần linh hoạt với mỗi dạng địa hình và hiểu nguyên tắc để được ghi nhận thành tích trong game.

MODRADAR – kênh tải Human: Fall Flat miễn phí và vô vàn game giải đố

Tải Human Fall Flat về máy cho phép bạn đăng nhập và chơi game bất cứ lúc nào mình muốn nhưng bản gốc từ cửa hàng ứng dụng sẽ yêu cầu trả phí (145.000). Trong khi đó, tải Human: Fall Flat miễn phí từ MODRADAR là cách kinh tế hơn. Thực tế, bản mod Human: Fall Flat Apk này đã mở khóa trả phí, tạo điều kiện để bạn chơi game mà không tốn một xu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy và download nhiều game giải đố, phiêu lưu thú vị ngay tại MODRADAR.cc, truy cập để biết thêm chi tiết nhé.

Kết luận

Cười té ghế với Human Fall Flat và khám phá một trò chơi thú vị với lối tư duy khác biệt, hãy vào ngay MODRADAR để nhận link tải Human Fall Flat ngay hôm nay!

5 ( 1 bình chọn )

Bài Toán
https://baitoan.com
Baitoan.com chia sẻ các bài toán dành cho lứa tuổi mầm non, Tiểu học (cấp 1), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) và những bài toán khác.
Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chuyên mục

Sách học IELTS

26/05/2021 21:33 2051

Bài viết mới
Xem thêm